Trồng cỏ khu công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương 0944 353 629

Trong Co Khu Cong Nghiep

Ngày nay khi các khu công nghiệp phát triển nhiều nơi, mảng xanh là một phần rất quan trọng bởi việc trồng cây, trồng cỏ trong khu công nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời, vừa mang đến môi trường xanh đẹp, vừa giúp bầu không khí trong lành, mát mẻ, qua đó giúp nâng cao sức khoẻ cho nhân viên nơi đây.

Trong Co Dep Binh Duong

Các loại cỏ trồng trong khu công nghiệp

Có rất nhiều loại cỏ được sử dụng để trồng tại khu công nghiệp và mỗi loại đều có ưu điểm riêng.

Cỏ nhung Nhật có thân mảnh, cánh lá mềm, chịu nắng và chịu hạn tốt, phủ rậm nhanh, ít bị hại bởi sâu bệnh. Tuy nhiên, cỏ nhung Nhật lại có tốc độ sinh trưởng nhanh, đòi hỏi tưới nước thường xuyên và cần được cắt tỉa thường xuyên để giữ được hình dáng đẹp.

Cỏ lá gừng là loại cây thân thảo, có cả tán lá và hoa, được trồng nhiều để làm cây cảnh hoặc vừa làm cây cảnh vừa làm thuốc. Cỏ lá gừng có lá xanh mát, thân thảo, thân và lá có mùi thơm, hoa có màu hồng nhạt. Loại cỏ này dễ trồng nhưng để duy trì thảm cỏ xanh tốt thì ta cần phải thường xuyên tưới nước cho chúng

Cỏ lá gừng Thái là loại cây thân thảo nhiệt đới, với những chiếc lá màu xanh đậm, dài và hẹp, mang hương thơm mạnh mẽ, phần thân chứa các chất có tác dụng đối với sức khỏe.

Cỏ đậu có hoa màu vàng đẹp, rực rỡ, cây lâu năm, dễ trồng dễ chăm sóc. Loại cỏ này nên được trồng chỗ có nắng nhiều, tưới nước đủ, cỏ đậu thích hợp với đất cát pha hơn là đất phù sa.

Dich Vu Trong Co Binh Duong

Lợi ích của trồng cỏ

Trồng cỏ khu công nghiệp  là một trong những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu tác động đô thị và khí thải độc hại, cải thiện không khí và môi trường làm việc.

Trồng cây xanh kết hợp với thảm cỏ sẽ mang đến cảnh quan xanh sạch đẹp cho khu công nghiệp, giúp cho không khi nơi đây trở nên trong lành, mát mẻ và dễ chịu hơn trong những ngày hè nắng nóng.

Ngoài ra thảm cỏ xanh sẽ giúp giảm thiểu bức xạ mặt đất, tạo không khí trong lành và góp phần tạo cảnh quan đẹp cho khu công nghiệp. Qua đó sẽ giúp những công nhân làm việc trong môi trường xanh sẽ có tinh thần thoải mái hơn, được thư giãn hơn sau những giờ lao động vất vả.

Xem thêm : Thiết kế, thi công cảnh quan khu công nghiệp đẹp

Trong Co Gia Re Binh Duong

Quy trình thực hiện trồng cỏ khu công nghiệp

Việc khảo sát khu vực trồng cỏ sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu được thông tin về mặt bằng, độ dốc, chất lượng đất, diện tích trồng cỏ, nhiệt độ,…. Đồng thời, chúng tôi trao đổi cụ thể với khách hàng để biết được yêu cầu cụ thể mà khách hàng muốn.

Để thực hiện dịch vụ hiệu quả, trước tiên chúng tôi phải chuẩn bị và vận chuyển những vật tư cần thiết như cỏ, phân bón,… đến nơi làm việc. Ngoài ra, việc chuẩn bị mặt bằng và san lấp, sử dụng đất phù hợp sẽ được thực hiện bởi những xe chuyên dụng nếu cần.

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành trồng cỏ với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Công việc sẽ được tiến hành hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo cỏ trồng sẽ phát triển ổn định dài lâu với sự chăm sóc tốt.

Trong Co Khu Cong Nghiep

Khách hàng sẽ nghiệm thu công việc sau khi việc trồng cỏ được thực hiện xong. Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị chăm sóc cây xanh và thảm cỏ thì chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong việc duy trì cảnh quan tại khu công nghiệp.

Sau khi đã tiến hành trồng cỏ xong rồi sẽ chuyển qua giai đoạn tưới nước mỗi ngày để bảo đảm được cung cấp đủ nước. Sẽ không tưới quá nhiều nước vì cỏ có thể bị úng nước rồi chết. Đồng thời kiểm tra tình trạng cỏ sau khi trồng để có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem thêm : Các bước làm sân vườn trên mái chuẩn hiện nay

Trong Co Binh Duong

Bình Dương Landscape với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng đầy đủ phương tiện từ đơn giản đến hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, tư vấn cho khách lựa chọn loại cỏ phù hợp với giá thành rẻ ở thị trường Bình Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

2 thoughts on “Trồng cỏ khu công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương 0944 353 629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.