Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương

Canh Quan Khu Cong Nghiep

Các khu công nghiệp đặc biệt là công nghiệp nặng kiến trúc thường là các tòa nhà thô cứng. Dù diện tích xây dựng khá lớn nhưng nó thường là các hình khối phẳng, trải dài, có thể kèm cả thiết bị lộ thiên. Do đó khi thiết kế cảnh quan khu công nghiệp cần tính toán để hài hòa không gian, giảm bớt sự khô cứng của kiến trúc không gian.

Cảnh quan khu công nghiệp cũng có những thuận lợi nhất định vì diện tích tổng thể của khu công nghiệp lớn. Nhờ đó giao thông có quy hoạch rõ ràng, có phần đất riêng cho cây xanh. Hơn nữa điểm đặc trưng của khu công nghiệp là có không gian mở, có đảo giao thông,… đều là những vị trí dễ dàng để bố trí cây xanh trong kiến trúc.

Thiet Ke Canh Quan Khu Cong Nghiep

Quy định về trồng cây xanh khu công nghiệp cần khai thác tốt điều kiện địa hình tự nhiên. Từ đó đưa ra các mẫu thiết kế mang yếu tố thẩm mỹ cao cho khu công nghiệp. Qua đó có thể giúp người lao động cảm thấy thư giãn hơn, giảm bớt áp lực khi làm việc trong các khu công nghiệp. Sức khỏe của họ có được đảm bảo mới có thể tăng năng suất trong lao động.

Không chỉ ở những nơi dân cư đông đúc, chật chội cần thêm không gian xanh điều hòa không khí mà tại các khu công nghiệp chỉ toàn máy móc càng nên tạo ra lá phổi xanh ở khắp khuôn viên. Ngoài việc tác động tích cực đến môi trường, tạo bóng mát cây xanh, cảnh quan khu công nghiệp cũng tạo nên giá trị thẩm mỹ, mang đến một môi trường sinh hoạt hài hòa với con người.

Canh Quan Khu Cong Nghiep

Theo quy định đất cây xanh khu công nghiệp chiếm ít nhất 10% diện tích đất. Với các khu công nghệ cao diện tích cây xanh chiếm từ 25-30% diện tích của khu đất. Thế nhưng thiết kế cảnh quan khu công nghiệp cũng có được những thuận lợi nhờ vào diện tích tổng thể lớn, giao thông quy hoạch rõ ràng Và cây xanh dùng trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát. Các khu vực điểm nhấn thường kết hợp một số loại cây phân tầng tạo ra các màu sắc sinh động, tươi sáng.

Thiet Ke Canh Quan

Với những chia sẻ trên đây về thiết kế cảnh quan khu công nghiệp, Bình Dương Landscape hy vọng có thể giúp các bạn có hình dung rõ hơn về cây xanh trong kiến trúc hay những lợi ích mà thiết kế mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác.

2 thoughts on “Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.