Thiết kế vườn Nhật Bản đẹp giá rẻ ở Bình Dương

San Vuon Nhat Ban

Có rất nhiều phong cách khác nhau để các gia chủ có thể chọn lựa thiết kế cho không gian sân vườn của gia đình mình. Mỗi phong cách đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Theo thời gian, những xu hướng sân vườn sẽ ngày càng được cập nhật mới và hoàn thiện. Trong số đó, thiết kế vườn Nhật Bản luôn giữ được giá trị bền vững và gần gũi với Việt Nam, mang đậm nét Á Đông.

Thiet Ke Vuon Nhat

Điều đặc biệt nhất của nghệ thuật sân vườn Nhật Bản là sự bình yên tới lạ lùng, nó không khiến cho người ta nhàm chán mà càng thu hút, hấp dẫn. Không gian sân vườn phong cách Nhật cũng sẽ có những tiểu cảnh mang đặc điểm nổi bật. Thiếu đi các yếu tố này thì kiến trúc vườn Nhật đặc trưng sẽ bị phá vỡ.

Thiet Ke San Vuon Nhat

Đá là một nhân tố đóng vai trò quan trọng trong không gian vườn Nhật. Đá có nhiều loại và giúp phân chia khu vực thành nhiều không gian riêng tư. Trong tiểu cảnh, đá càng tự nhiên thì càng tạo cảm giác gần gũi và mang lại giá trị cho khu vườn Nhật Bản. Phổ biến nhất thường thấy là sử dụng các loại đá để lát tạo lối đi và phủ xung quanh hồ cá, và một số loại đá như đá vân mây, đá cuội thường xếp đan xen với cây bonsai, cây hoa tạo nên không gian vườn Nhật. Ngoài ra đá cỡ nhỏ, sỏi trắng được dùng với ý nghĩa tượng trưng cho sông nước. Đèn đá cũng là vật trang trí khá phổ biến trong thiết kế vườn Nhật Bản.

San Vuon Biet Thu

Đối với sân vườn mang phong cách Nhật Bản thì thiết kế, chọn lựa cây trồng này bao gồm cả việc định dạng kích thước và hình dáng của từng loại cây. Khu vườn càng nhỏ thì yêu cầu về các chi tiết càng chặt chẽ. Thường sử dụng là những loại cây xanh quanh năm và mang hàm ý cầu mong sự tốt lành. Ngoài ra, cây bonsai được chọn sẽ có độ cao vừa phải, hình dáng đơn giản và không quá phô trương.

San Vuon Kieu Nhat

Là đại diện cho sự thuần khiết, trầm lặng và sâu lắng. Yếu tố nước trong vườn Nhật luôn đảm bảo sự trong sạch, có sự lưu thông và luân chuyển. Tuy nhiên nhưng dòng chảy phải nhẹ nhàng, không có nhiều tiếng đồn và các dòng chảy xiết. Các hồ nước cũng xuất hiện nhiều trong sân vườn kiểu Nhật hiện đại. Chúng hỗ trợ rất tốt cho việc làm mát không khí. Không những thế còn cải thiện được tinh thần, giảm căng thẳng và mang đến những lợi ích khác về phong thủy.

San Vuon Kieu Nhat

Những hình ảnh về lối đi bằng đá giữa thảm cỏ là một nét đặc trưng khá dễ nhận ra ở phong cách sân vườn Nhật Bản. Những lối đi uốn lượn bước trên từng hòn đá dẫn lối đến một không gian khác yên tĩnh và thư thái hơn. Sau những giờ làm việc căng thẳng, khi trở về nhà và bước đến không gian sân vườn với sự yên bình thì những mệt mỏi, căng thẳng sẽ nhanh chóng được xua tan.

San Vuon Nhat Ban

Nhìn vào thiết kế vườn Nhật Bản, con người sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, bình yên nhưng không hề thấy nhàm chán, càng ngắm nhìn thì càng muốn khám phá nhiều hơn. Nếu bạn đang yêu thích không gian sân vườn độc đáo này, hãy liên hệ tới Bình Dương Landscape nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

2 thoughts on “Thiết kế vườn Nhật Bản đẹp giá rẻ ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.