Thiết kế sân vườn trường học đẹp ở Bình Dương

thiết kế sân vườn trường học

Chúng ta luôn dạy bảo con em rằng: Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, nó không những mang lại cảnh quan môi trường mà còn đem tới cho chúng ta bầu không khí trong lành. Chính vì điều này mà việc thiết kế sân vườn trường học đẹp trở nên rất cần thiết và được nhà trường rất quan tâm.

13268226 1213145422042426 2450152848171221618 O

Trồng cây xanh trong khuôn viên trường học là điều hết sức quan trọng, trường học là những nơi ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai, để phát triển tốt những thế hệ về sau sẽ không thể thiếu đi những cây cảnh, cây xanh, cây bóng mát. Tạo bầu không khí mát mẻ, không gian thiên nhiên thoáng đãng giúp các em học sinh có một môi trường học tập lành mạnh.

Hinh Anh Thiet Ke Truong Trung Hoc Co So Dung Tieu Chuan Hien Hanh 21

Việc lựa chọn những cây xanh để trồng ở trường học không còn khó khăn như trước nữa,chúng tôi sẽ giúp các trường lựa chọn được những mẫu cây công trình phát triển nhanh để tạo bóng mát, tránh sâu bọ, cây trồng luôn chắc chắn đảm bảo an toàn do mưa bão bật rễ hay gãy cành….

Hinh Anh Canh Quan 3

Một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đó là “Xanh hóa trường học” phát triển cây xanh ở những nơi công cộng, tạo những không khí thoải mái, giảm căng thẳng sau mỗi lần học tập của của các em. Hơn nữa, khi tới trường các em thường xuyên phải tham gia các hoạt động thể dục thể thao, cây xanh sẽ giúp tạo bóng mát, không gian xanh, chống lại sức nóng của mùa hè, thanh lọc không khí…

Ngoài ra, cây xanh còn giúp cho các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với con người, nâng cao tình yêu thiên nhiên, tạo cho các em nhận thức được việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong tương lai.

13268011 1213145375375764 7964179482620610157 O

Một số loại cây phù hợp trồng ở sân trường hiện nay như: Cây bằng lăng, cây phượng vĩ, cây muồng hoàng yến, cây sưa đỏ, cây bàng và nhiều loại cây công trình khác nữa… Một số loại cây này sẽ cho tán rộng to và cao, gây ấn tượng mạnh đối với học sinh – sinh viên. Chọn những cây cho vườn trường thì cần chọn cây có hoa đẹp và bộ rễ chắc chắn, cây càng nhiều cành càng giúp cho việc nghiên cứu và học tập của các em được tốt hơn.

Những lưu ý khi chọn cây xanh

– Tại trường học không nên trồng những loại cây có nhiều gai, nên ghi rõ tên và ngày tháng trồng, xuất xứ để đảm bảo thời gian chăm sóc sẽ đạt đúng tiến độ.

– Không nên trồng những loại cây ăn quả.

– Nên trồng nhiều những cây hoa, cây cảnh trong bồn tại sân trường nhằm tạo cảm giác thoải mái cho giáo viên và cả học sinh sau mỗi giờ dạy.

– Các cây trồng cần được bố trí một cách hợp lý và khoa học, đúng trật tự và khoảng cách. Theo hàng theo lối tùy thuộc vào diện tích của sân trường.

Nếu như nhà trường đang đắn đo, chưa biết cách thiết kế sân vườn trường học sao cho đẹp, sao cho các em học sinh cảm thấy thích thú khi tới trường, đừng quá lo lắng nhé. Hãy liên hệ tới Cây xanh Bình Dương theo hotline 0944353629, chúng tôi sẽ giúp nhà trường lên được phương án tốt nhất, phù hợp nhất bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi.

Trân trọng được hợp tác với nhà trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.