Thiết kế sân vườn tầng thượng đẹp ở Bình Dương

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 07 Compressed Copy

Sân vườn tầng thượng này là nơi tổ chức tiệc tùng ngoài trời

Sân vườn tầng thượng này được thiết kế phục vụ mục đích biến thành nơi có thể tổ chức tiệc tùng ngoài trời cho những căn nhà trong đô thị chật hẹp.

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 03 Compressed

Với thiết kế kiểu giống như trên một boong tàu thủy, sân thượng được phân chia thành các khu vực khác nhau như bếp và bàn ghế ăn uống, khu vực tiếp khách để tụ tập, sàn nằm phơi nắng để thư giãn, khu vực trồng cây xanh.

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 04 Compressed

Chúng tôi đã xây dựng một pergola phía trên khu vực nhà bếp và ô đã được sử dụng trong suốt phần còn lại của sàn tàu để che nắng khu vực ghế ngồi.

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 02 Compressed

Nếu bạn muốn thưởng thức không gian ngoài trời của mình vào ban đêm hoặc trong thời tiết lạnh, lò sưởi luôn là một lựa chọn tốt để làm ấm không gian, cũng như tạo ra một điểm tụ tập tự nhiên để mọi người ngồi xung quanh cùng trò chuyện.

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 07 Compressed

Trồng nhiều cây xanh cho sân vườn trên tầng thượng này trở nên xanh và trong lành hơn. Cho dù chúng có thể được trồng vào một cái giường trong vườn hoặc trong chậu, cây giúp tạo cảm giác tự nhiên và không phải là một khu rừng bê tông. Một chiếc võng lưới êm ái giúp bạn có thể nhẹ nhõm thả mình vào đó và tận hưởng không khí tuyệt vời mà cây cối đem lại.

San Vuon Tang Thuong Dep Tham Khao 01 Compressed

Bằng cách thiết kế không gian với các cấp độ cao khác nhau, nó cho phép không gian các khu được phân tách rõ ràng và thoáng đãng hơn, có thể tích hợp nhiều công năng hơn cho sân vườn trên tầng thượng vốn dĩ hạn chế về diện tích này.

Hãy liên hệ với công ty TNHH Cây xanh Bình Dương theo hotline: 0944353629 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.