Cây Sanh tán dù giá rẻ tại Bình Dương 0944 353 629

Sanh Tan Du

Sinh ra và lớn lên ở làng cây lớn nhất miền Bắc, nên từ nhỏ chúng tôi đã làm quen với nghề tạo dáng cho tất cả các loại cây như Sanh, Sung, Lộc Vừng, Tùng La hán, Nguyệt Quế, Khế,..với các dáng cây được dân chơi cây ưa chuộng như dáng Long, dáng Trực, thác đổ, dáng huyền, dáng làng,…

Cùng với thú chơi cây ngày càng phát triển thì các thế cây độc lạ cũng dần dần được khai sinh ra như cây kiểu nhật, cây đồi, cây rối,..nhưng trong số các kiểu cây mới thì cây sanh lọng tán dù sẽ làm cho chúng ta hoài niệm nhớ về quá khứ của cha ông thời phong kiến với những cái ô dù che cho vua chúa và các quan lại trong triều đình.

Sanh Long

Ngày nay, kinh tế phát triển thu nhập tăng lên thì người giàu cũng nhiều lên, kéo theo đó là nhu cầu chơi cây của người dân Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ngày càng đa dạng, càng độc đáo thì càng khiến cho người chơi thỏa mãn được nhu cầu chơi cây nghệ thuật.

Để đáp lại nhu cầu thiết thực đấy thì Công ty TNHH Cây Xanh Bình Dương – Bình Dương Landscape sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cây Sanh tán dù kiểu dáng độc đáo nhất hiện nay.

Cay Sanh Tan Du

Rất nhiều cây có thể làm dáng tán dù như Lộc Vừng, Sung, Tùng La Hán, Hoa Giấy…nhưng để mà có cái ô Lọng chuẩn chỉ, tay cành mịn màng, xanh mướt thì khó có cây nào qua được cây sanh.

Cây sanh lọng rất đa dạng về kích thước đường kính lọng từ 2,2m – 2,5m – 2,8m – 3m – 3,5m với chiều cao thân Lọng cũng rất phong phú từ cao 1,5m – 1,8m – 2m – 2,2m – 2,5m.

Các thông số về đường kính lọng và chiều cao thân thì gần như loại xanh tán dù cao cấp và xanh tán dù bình dân đều tương tự nhau như thân cao 1,5m – 1,8m -2,3m -2,5m.

Xem thêm : Những cây sanh cảnh dáng đẹp

Xanh Tan Du

Chỉ khác là cây Sanh tán dù cao cấp thì phần thân sẽ mịn, ít sẹo, già, thẳng, ô  lọng thì dăm cành dày mịn xanh mướt vì được cắt tỉa lâu năm và bộ rễ cuồn cuộn, đặc quánh xung quanh gốc.

Còn cây sanh lọng bình dân thì thân sẽ không mịn bằng, sẹo nhiều hơn, ô lọng thì không được dày mịn vì không được cắt tỉa lâu năm bằng sanh cao cấp, bộ rễ thì cũng không cuồn cuộn được như sanh lọng cao cấp do là tuổi đời cây ít năm hơn.

Sanh Tan Du

Trong khuôn viên sân vườn của bạn mà có sự hiện diện của một hay vài cặp cây xanh tán dù này thì khu sân vườn sẽ toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ của khu vườn, cũng như là đẳng cấp của chủ nhận.

Xem thêm : Cây sanh kiểng cực đẹp tại Bình Dương

Cay Sanh Long

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cây sanh dáng lọng thì vui lòng liên hệ Bình Dương Landscape nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm và gửi cho quý khách hình ảnh, video những cây sanh dáng đẹp với giá thành rẻ nhất tại thị trường Bình Dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác. 

4 thoughts on “Cây Sanh tán dù giá rẻ tại Bình Dương 0944 353 629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.