Chậu chữ nhật đẹp giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh

chậu cảnh xi măng

Cây xanh Bình Dương được biết đến là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại chậu cảnh xi măng. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với một số mẫu như: chậu chữ nhật, chậu lục giác, chậu tròn, chậu vuông,… mang phong cách cổ rất được ưa chuộng.

chậu cảnh xi măng

Đặc điểm chậu cảnh xi măng

Kích thước chậu đa dạng như : 1.2m x 0.9m ; 1.4m x 1m; 1.6m x 1.2m… 3.2mx1.6m

Chất liệu xi măng cốt thép, xi măng chất lượng cao, thời gian để xi măng chết lâu nên đảm bảo chậu rất bền.

Chậu chữ nhật gồm 4 mặt được thiết kế tranh họa tiết đẹp, cùng với đầy đủ màu sơn nhập khẩu như màu vàng đồng, màu giả đá, màu đỏ,…. và phía dưới đáy chậu có lỗ thoát nước.

Chau Chu Nhat Xi Mang

Chậu gồm có 2 loại là chậu chữ nhật 2 thớt chân quỳ và chậu chữ nhật nguyên khối. Các họa tiết hoa văn đều nổi, đẹp tinh xảo, có thể kể đến như chậu chữ nhật tứ linh, chậu chữ nhật tứ quý, chậu chữ nhật hoa văn đắp tay,..

Sử dụng chậu cảnh xi măng để trồng các loại cây to hoặc trồng cây cần cố định trong thời gian dài (không mất công phải chuyển và thay thế chậu khi cây lớn).

Các loại cây kiểng trồng trong chậu xi măng chữ nhật sẽ rất đẹp rất sang như : Sanh, Lộc Vừng, Tùng La Hán,,..

Xem thêm : Chậu lục giác xi măng hoa văn đẹp.

chậu xi măng chữ nhật

Ý nghĩa chậu chữ nhật trong đời sống

Mặt sập : là một bộ hoa văn nổi tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống.

Chau Chu Nhat

Chân sập trúc : Cổ nhân thường ca ngợi phẩm chất cao khiết của loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự cát tường. Trái đào trong các đồ án mỹ thuật thường hiểu là đào tiên là loại trái cây có trên thượng giới thuộc cung Dao Trì của bà Tây Vương Mẫu. Theo truyền thống thì ai ăn được đào này sẽ được trường thọ. Do đó, trái đào là biểu trưng của sự sống lâu. 4 con dơi ở 4 góc Từ lâu đời đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc và trường thọ.

Chậu cảnh xi măng đẹp hội tụ đủ các yếu tố tinh túy về thẩm mỹ về ước vọng của con người đối với cái đẹp.

Xem thêm : Chậu xi măng vuông đẹp diệu kỳ

châu chữ nhật xi măng

Là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với cách làm chậu cảnh chuẩn nét , chúng tôi không những mang lại cho bạn những mẫu chậu chữ nhật đảm bảo chất lượng về độ bền, tinh xảo, mà còn đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, phù hợp với nhiều loại cây, nhiều không gian trưng bày.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất và được hưởng một mức giá chậu hình chữ nhật rẻ nhất cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Hotline : 0944353629 Mr Hải

19 thoughts on “Chậu chữ nhật đẹp giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.