Thiết kế sân vườn tầng thượng đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Thiet Ke San Vuon Tang Thuong

Bạn có sân thượng riêng mà bạn chưa đưa vào sử dụng? Sân thượng mang đến cơ hội tuyệt vời để tạo ra một khu vườn độc đáo, hấp dẫn. Để tạo ra thiết kế sân vườn tầng thượng cần phải chuyên nghiệp về cấu trúc, giải pháp đến các kế hoạch trồng và chiếu sáng. Một sân vườn độc đáo và sang trọng không chỉ là nơi thư giãn, giải trí cho bạn và gia đình. Mà nó còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt và có giá trị hơn.

San Vuon Tren San Thuong

Những lợi ích tuyệt vời của một khu vườn trên mái

  • Khi trồng cây hay cỏ trên mái chúng có tác dụng làm mát và đều hòa không khí, cung cấp bóng mát cho ngôi nhà, qua đó góp phần giảm chi phí điều hoà không khí của bạn.
  • Khu vườn trên sân thượng sẽ là không gian ngoài trời tuyệt vời để bạn đọc sách, thư giãn, ngắm cảnh phố phương hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.
  • Với không gian xanh trên mái là một cách độc đáo để trang trí, tạo điểm nhấn, sự ấn tượng cho kiến trúc cảnh quan ngôi nhà của bạn.
  • Chúng ta đều biết rằng cây xanh cung cấp oxy sạch và có tác dụng lọc không khí ô nhiễm, qua đó mang đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng cản gió, cản bụi cho gia đình.

San Vuon Tren Mai

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế sân vườn tầng thượng

Đầu tiên, là nhiệt độ trên một mái nhà, nó thường cao hơn so với trên mặt đất. Mái nhà thường khá gió vào mùa hè, nhiều nắng và nóng. Nhưng nếu có các tòa nhà cao gần đó, khu vườn có thể trong bóng râm cả ngày. Điều đó dễ dẫn đến thiếu ánh sáng đối với nhiều loại cây. Hoặc khi nhanh chóng chuyển từ bóng râm sang nắng gắt cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh.

San Vuon Nhat Ban

Không bao giờ sử dụng đất thịt hay loại đất đất trồng cây bình thường cho một khu vườn trên mái. Nó rất nặng và không giữ nước tốt hoặc thoát nước kém. Sử dụng một loại đất sạch vừa nhẹ vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây luôn được xanh tươi, phát triển tốt trên mái.

Thiet Ke San Vuon Tang Thuong

Cây xanh trên mái cần tưới nước thường xuyên hơn nhiều so với cây trồng dưới mặt đất. Nhiệt độ cao và gió làm tăng nhu cầu nước của cây xanh. Vào giữa mùa hè, thời tiết nắng nóng, bạn sẽ cần phải tưới nước ít nhất một đến hai lần một ngày để cung cấp đủ nước cũng như giữ ẩm cho cây xanh. Nếu như bạn không có nhiều thời gian tưới nước, hãy lắp đặt hệ thống tưới nước tự động nhé. Nó giúp bạn chăm sóc với tưới cây một cách dễ dàng và khoa học hơn.

Chống thấm sẽ là yếu tố quan trọng nhất của một sân vườn tầng thượng. Và điều đó cần đơn vị có năng lực chuyên môn chống thấm và làm kỹ, như thế việc chống thấm mới đảm bảo cho ngôi nhà bạn không bị thấm nước, sẽ không làm ảnh hưởng tới kết cấu cũng như mỹ quan ngôi nhà bạn.

San Vuon Tang Thuong

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế sân vườn tầng thượng, hi vọng sẽ mang đến cho bạn điều hữu ích. Nếu như quý khách hàng đang muốn thiết kế vườn trên mái đẹp, đúng mơ ước của mình mà chưa biết cách? Đừng lo lắng, hãy để Bình Dương Landscape kiến tạo khu vườn thần tiên cho ngôi nhà bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.