Thiết kế sân vườn Nhật Bản giá rẻ nhất tại Bình Dương

San Vuon Nhat Ban

Bạn say đắm với vẻ đẹp của đất nước Nhật, có tình cảm đặc biệt với người Nhật. Bạn muốn một ngày nào đó được đặt chân lên đất nước “mặt trời mọc” ngắm nhìn sắc hoa anh đào, cảm nhận vẻ đẹp của núi Phú Sĩ hùng vĩ ẩn mình sau những làn sương mờ mờ ảo ảo, hoặc được đi dạo trong những khu vườn thiền của người Nhật,… Việc thiết kế sân vườn Nhật Bản sẽ là giải pháp giúp bạn cảm nhận được hơi thở của nước Nhật, không gian thoáng đãng, yên bình ngay trong chính không gian sống của mình.

San Vuon Kieu Nhat

Người Nhật là bậc thầy trong việc tạo ra cảm nhận về chiều sâu trong vẻ đẹp nhẹ nhàng của sân vườn. Họ khéo léo kết hợp giữa văn hóa và lối sống, cũng những yếu tố phức tạp thành một nghệ thuật thống nhất: giữa ánh sáng và bóng tối, giữa không gian và kết cấu, tạo nên vẻ đẹp huyền bí nhưng lại rất rõ ràng và chân thực. Một sân vườn Nhật thường bao gồm các yếu tố: thác nước, hồ cá Koi, đá, cây cối, đèn đá, lối đi… Theo quan niệm của người Nhật Bản, sân vườn là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng kính trọng của con người đối với tự nhiên. 

Thiet Ke San Vuon Nhat

Nhật Bản là một quốc đảo nên không mấy ngạc nhiên khi nước chính là yếu tố quan trọng nhất trong sân vườn kiểu Nhật. Thác nước thường được thiết kế khá thấp với độ dốc ít. Cảnh quan xung quanh và âm thanh của dòng chảy như nhắc nhở con người về dòng thời gian trôi không ngừng, luôn vận động tuần hoàn. Chiếc cầu màu đỏ cũng thường xuất hiện ở các hồ nước, là biểu tượng cho một hành trình từ nơi này qua nơi khác.

Thiet Ke San Vuon Nhat

Đá trong sân vườn kiểu Nhật cũng là một thành tố không thể thiếu. Đặc điểm chung của đá là không tạo đỉnh, bao gồm: các cột đá cao thẳng đứng, đá thẳng và thấp, đá cong, đá ngả và đá ngang.  Nếu một viên đá có phần đỉnh trông xấu, bạn đừng đặt nó ngay giữa vườn, hãy đặt nó vào một bên sân vườn. Nên chú ý sắp đặt đá theo chiều ngang hơn là chiều đứng và những lối đi trong sân vườn thường được lát bằng đá vừa sạch vừa bước đi vững chắc hơn, mang nét đặc trưng riêng của Nhật Bản. 

Thiet Ke San Vuon

Khác với sân vườn Trung Quốc là cây ít cắt tỉa và được trồng chậu thì cây trong sân vườn Nhật Bản thường cắt tỉa gọn gàng hoặc tạo dáng nghệ thuật (thường là cây Tùng La Hán) và tạo lùm. Ngoài ra, trong các khu vườn Nhật còn được trang trí những chiếc đèn bằng đá rất trang trọng. Các mái chòi cột đỏ cũng được bố trí tại một vị trí của khu vườn có thể là cạnh cầu hoặc đường dạo trở thành nơi lý tưởng để thưởng trà và trò chuyện.

San Vuon Kieu Nhat

Sân vườn Nhật là nơi mà không gian thực sự tinh tế với nước, đá và cây cối. Các quy tắc được đặt ra mang tính tuyệt đối từ xa xưa. Tuy nhiên, ngày nay trong thiết kế sân vườn Nhật Bản đã được cách điệu và có sự kết hợp của một số phong cách khác nhưng vẫn dựa trên yếu tố truyền thống làm nổi bật nét bình yên, tĩnh lặng, thanh bình.

San Vuon Nhat Ban

Thấu hiểu được mong muốn về một cuộc sống tuy ngày càng hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, thông qua không gian xanh trong chính ngôi nhà của gia chủ, Bình Dương Landscape luôn mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực giúp gia chủ hiện thực hóa sân vườn “chuẩn” Nhật Bản trong mơ của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 0944 353 629
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

6 thoughts on “Thiết kế sân vườn Nhật Bản giá rẻ nhất tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.