Thiết kế đồi Tùng đẹp, giá rẻ ở Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh

Thiet Ke Doi Tung

Ngày nay, thiết kế đồi Tùng đẹp đang rất được những chủ nhân của những ngôi nhà mới có sân vườn ưa thích và lựa chọn. Chính những đồi Tùng sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến vẻ đẹp sang trọng và uy nghi.

Thiet Ke Doi Cay Tung

Hòa cùng xu thế và nhu cầu thụ hưởng ngày càng cao của người dân miền Nam, chúng tôi dựng lên những đồi Tùng này xuất phát từ ý tưởng mang cảnh quan thiên nhiên cũng như sự sang trọng và đẳng cấp về với ngôi nhà của quý khách.

Thiet Ke Doi Tung Dep

Đặc biệt việc thiết kế đồi tùng không chỉ khiến cho không gian sân vườn nhà bạn trở nên đẹp hơn đâu nhé, mà nó còn mang đến tài lộc, may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Và với sự hiện diện đồi tùng trong sân vườn thì dường như vận mệnh ngôi nhà của bạn sẽ được thay đổi, sẽ có thêm được nhiều nét đẹp hơn, có thêm được những giá trị đích thực hơn cho cuộc sống.

Doi Cay Tung Dep

Những dải đất cao thì bạn có thể trồng những cây tùng cao hay có lá xum xuê, xanh tốt, tán lá dày còn những vùng đất trũng, thấp hơn bạn có thể trồng những cây lá thưa và có hình dáng thấp hơn một chút. Chính nhờ vào kỹ thuật đắp đồi này đã khiến cho tầm nhìn của bạn được cải thiện, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng trước một núi non hùng vĩ vậy.

Thi Cong Doi Tung

Hãy nhìn vào mẫu thiết kế này xem, những cây tùng bonsai với nhiều hình dáng khác nhau thấp có, cao có, cây lá thưa, cây lá dày… tất cả được bài trí một cách hài hòa, hợp lý khiến cho tổng thể đồi tùng của bạn trở nên đẹp mắt nhất. Không những thế nó còn giúp thể hiện sự uy thế của ngôi nhà cũng như thể hiện cá tính đầy mạnh mẽ vươn lên của chủ nhân.

Thiet Ke Doi Tung

Bình Dương Landscape là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, đồi tùng đẹp với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0944353629.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.