Thiết kế cảnh quan trường học đẹp giá rẻ ở Bình Dương

thiết kế cảnh quan trường học

Cây xanh là một phần quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ đem lại bóng mát, điểm tô vẻ đẹp cho cảnh quan mà hơn hết cây xanh còn điều hòa khí hậu giúp bầu không khí trở nên trong lành, mát mẻ. Không những vậy, với ngôi trường có không gian xanh sạch đẹp còn giúp cho các em học sinh và thầy cô có thể tận hưởng sự thoải mái sau những giờ học căng thẳng,qua đó giúp tinh thần tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn con người trước những áp lực, căng thẳng từ công việc. Bởi vậy ngày nay việc thiết kế cảnh quan trường học là phần không thể thiếu và được nhà trường quan tâm hàng đầu.

thiết kế cảnh quan trường học

Những lợi ích trồng cây xanh ở trường học

Lợi ích môi trường

  • Giảm thiểu CO2 mỗi năm thông qua các cây mới trồng.
  • Các tán cây cũng chặn được khoảng nước mưa chảy tràn hàng năm.
  • Giảm tốc độ dòng nước mưa cao nhất cho sự kiện mưa lớn kéo dài, bằng cách giảm bề mặt không thấm nước.
  • Quản lý tất cả dòng chảy dọc theo ổ đĩa chính, giúp tránh ngập úng.

cảnh quan trường học

Lợi ích xã hội

  • Cải thiện nhận thức về khuôn viên trường người dùng trong khuôn viên bao gồm cả học sinh, sinh viên, giảng viên và nhân viên.
  • Cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dùng trong khuôn viên, chủ yếu bằng cách giảm căng thẳng và cung cấp không gian tốt hơn để ở ngoài trời và gặp gỡ bạn bè, đối tác.sân vườn trường học

Lợi ích kinh tế

  • Quyết định ảnh hưởng đến việc nộp đơn / đăng ký với phụ huynh học sinh. Những cải thiện cảnh quan khuôn viên cũng có khả năng góp phần tăng số lượng tuyển sinh.
  • Kích thích gây quỹ cho trường, các quỹ liên quan đến dự án được huy động. Điều này bao gồm quyên góp để hỗ trợ thiết kế và xây dựng và cơ hội quyền đặt tên cho cây, hồ điều hòa và các yếu tố hoàn thành khác.

 

cảnh quan trường học đẹp

Đến với Cây xanh Bình Dương chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế và cả thi công quang cảnh xanh từ nhỏ như thiết kế lại hàng rào xanh quanh trường, bảo dưỡng bãi cỏ cho đến thiết kế cảnh quan trường học. Nhiều khách hàng trường tư thục hay trường công đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hotline : 0944353629 Mr Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.