Thiết kế, thi công sân vườn trường mầm non đẹp ở Bình Dương

sân vườn trường mầm non

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Cùng với đó việc thiết kế ra sân vườn trường mầm non đẹp, gần gũi sẽ tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Môi trường đó phải đảm bảo an toàn về thể chất, tâm lý cho trẻ vừa có tác dụng giáo dục, có tính thẩm mỹ và phải được xây dựng trong suốt quá trình thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

sân vườn trường mầm non

Những điều cần lưu ý khi thiết kế cây xanh trường mầm non

– Ý tưởng thiết kế sân vườn trường mầm non phải được thống nhất về công năng với chủ đầu tư còn những đường nét về thiết kế nên lấy ý tưởng từ những sự vật, hiện tượng phù hợp với trẻ thơ.

– Những loại cây xanh được lựa chọn phải thân thiện với môi trường như cây bàng, cây phượng vĩ, cây chà là, cau vua, cây muồng hoàng yến,…

– Mục tiêu: Tạo nên một không gian học tập vui chơi kết hợp với nhau. học là chơi mà chơi là học. Trẻ em được vui chơi trong một không gian đầy tự nhiên, tràn ngập tiếng cười.

thiết kế sân vườn trường mầm non

Hình ảnh thiết kế khu vườn tuổi thơ phía sau nhà trẻ 

sân vườn trường học

Chúng ta có thể thấy một không gian sân vườn đầy tiện nghi, đầy màu xanh.

sân vườn trường học đẹp

Phối cảnh tổng thể nhà trẻ 

thiết kế sân vườn trường học

Hình ảnh sân trước nhà nhìn ra phía sân sau nhà

Nếu như nhà trường đang đắn đo, chưa biết cách thiết kế sân vườn trường mầm non sao cho đẹp, sao cho các em học sinh cảm thấy thích thú khi tới trường, đừng quá lo lắng nhé. Hãy liên hệ tới Cây xanh Bình Dương theo hotline 0944353629, chúng tôi sẽ giúp nhà trường lên được phương án tốt nhất, phù hợp nhất bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi.

Trân trọng được hợp tác với nhà trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.