Thiết kế, thi công sân vườn trên mái đẹp nhất Sài Gòn

sân vườn trên mái

Thiết kế sân vườn trên mái nhà mang đến sự thay đổi lớn cho ngôi nhà của bạn. Thực tế đã cho thấy chúng ta được hưởng rất nhiều lợi ích to lớn mà chính chúng ta cũng không nghĩ tới. Điều này khiến cho sân vườn ngày càng trở thành xu thế của cuộc sống hiện đại.

sân vườn trên mái

Sân vườn tầng thượng tạo nên không gian thư giãn, giải trí ngoài trời ngay tại ngôi nhà của bạn, trở thành địa điểm lý tưởng để gia đình tụ hợp, cũng như làm nơi tổ chức đón khách. Bạn có thể tạo cho mình một chỗ đọc sách ngoài trời, hay để vui chơi thư giãn mà không sợ bị làm phiền. Thiết kế sân vườn tầng thượng là một giải pháp tốt cho các nhà phố có diện tích nhỏ.

sân vườn trên mái đẹp

Khi ngôi nhà bạn sở hữu sân vườn tầng thượng sẽ giúp tăng thêm lượng oxy, điều hòa không khí cho căn nhà của bạn. Chưa kể cây xanh còn có tác dụng lớn trong việc hấp thu sóng điện từ, giảm thiểu khí độc. Ngoài ra thêm nước làm giảm sự nhiễm bẩn không khí, hạn chế độ sáng và bức xạ tử ngoại, giúp giảm ô nhiễm không khí xung quanh ngôi nhà. Nước và cây xanh đều có thể làm tăng độ ẩm không khí và cản được ánh sáng, giúp ngôi nhà bạn trở nên mát mẻ hơn trong những ngày nắng gắt oi bức.

sân vườn tầng thượng

Sân vườn trên mái mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Cây xanh tạo ra một bầu không khí trong lành, dễ chịu, hạn chế bệnh tật ở con người. Ngoài ra thưởng ngoạn cảnh đẹp là một hình thức giải trí giúp giảm căng thẳng mệt mỏi từ đó ngăn ngừa một số bệnh. Đặc biệt sự kết hợp của sân vườn với suối nước tạo nên những âm thanh thư thái, tăng cường tính sáng tạo, mang đến năng lượng cho bạn..

sân vườn trên mái

Theo phong thủy, sân vườn trên tầng thượng giúp điều hoa khí hút tài lộc và tạo vượng khí lớn cho ngôi nhà bạn. Là không gian nằm ở trên cùng, nơi đón nhận được quá nhiều ánh sáng tự nhiên, gọi là “thịnh dương” và để cân bằng âm dương cho ngôi nhà, cũng như tạo sự hài hòa của không gian, những khoảng râm mát bằng mái che hay tán rộng của xanh là rất thiết.

thiết kế sân vườn tầng thượng

Trồng rau trên sân thượng đang là xu hướng sống xanh được rất nhiều người quan tâm. Đây là một cách bảo vệ môi trường và tiết kiệm thông minh. Vườn rau không chỉ làm đẹp, làm sạch không khí, cung cấp cho gia đình một nguồn thực phẩm sạch rất tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều mà lại đảm bảo an toàn.

thiết kế sân vườn trên mái

Nếu ngôi nhà của bạn có sân thượng, bạn nên nghĩ ngay đến việc tạo nên một không xanh tuyệt đẹp cho mình. Đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bất cứ thắc mắc nào của bạn về kế hoạch thiết kế khu vườn của bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0944353629

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tìm hiểu bài viết thiết kế sân vườn trên mái của Bình Dương Landscape !

20 thoughts on “Thiết kế, thi công sân vườn trên mái đẹp nhất Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.