Thiết kế sân vườn nhà phố giá rẻ tại Bình Dương 0944 353 629

Thiet Ke San Vuon Nhat

Tại các đô thị lớn, những ngôi nhà phố thường được xây dựng theo hình chữ nhật, diện tích chiều ngang nhỏ bởi quỹ đất hạn hẹp và tập trung dân cư cao. Vì thế, việc sở hữu một sân vườn nhà phố sẽ giúp ngôi nhà vừa có thêm không gian xanh, vừa là giải pháp hữu hiệu để lấy sáng, đón gió, giúp không gian trở nên hài hòa, thoáng mát hơn.

Thiet Ke San Vuon

Hơn nữa, ngôi nhà có khoảng xanh sẽ giúp đối lưu không khí trong nhà tốt hơn, có thể hóa giải các điểm xấu đồng thời mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Mặt khác, sân vườn thường là nơi thư giãn, tụ họp và gắn kết các thành viên, từ đó tạo nên bầu không khí gia đạo ấm cúng, sum vầy.

Vuon Nhat

Khoảng không gian phía trước nhà thường là vị trí thiết kế sân vườn hay gặp nhất. Lúc này, sân vườn vừa đóng vai trò khoảng đệm giữa ngôi nhà và mặt đường chính giúp ngăn cản khói bụi vào không gian bên trong, vừa tạo ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà. Lưu ý khi bố trí sân vườn tại vị trí trước nhà là không nên trồng quá nhiều cây, thay vào đó là sự tối giản, tiện lợi để cây xanh có đủ không gian sinh trưởng, sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

Thiet Ke San Vuon Nhat

Kiểu thiết kế sân vườn bên hông nhà thường dành cho những ngôi nhà với bề ngang không quá hẹp. Cách bố trí này có ưu điểm lớn nhất là lấy sáng cho không gian bên trong nhà ống, giúp các căn phòng trở nên thoáng đãng, sáng sủa hơn rất nhiều. Lưu ý khi thiết kế sân vườn bên hông nhà đó là không nên trồng cây quá to, hoặc cây có tán rộng, sum suê.

San Vuon Nha Pho1

Sân vườn trung tâm nhà là kiểu bố trí được nhiều gia chủ yêu thích. Sân vườn tại vị trí này thường nằm dưới giếng trời, đó là cách kết hợp để tạo điểm nhấn cho không gian, kéo luồng sinh khí và ánh sáng vào nhà, đồng thời kết nối phía sâu bên trong ngôi nhà với thiên nhiên và gió trời. Đây cũng được xem là khoảng nghỉ giúp xóa bỏ sự bức bí ngột ngạt của nhà ống truyền thống.

San Vuon Biet Thu Dep

Phía sau nhà ống là nơi dễ bị bỏ quên, nhưng chính khu vực này cũng giúp không khí đối lưu từ trước ra sau, từ trong ra ngoài. Ở những đô thị có mật độ xây dựng cao, gia chủ càng phải bố trí không gian sân vườn phía sau nhà bởi đó là khoảng thở quan trọng giúp căn nhà ống tránh được nấm mốc, ẩm thấp.

San Vuon Biet Thu

Nhờ có giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố mà rất nhiều công trình có chiều ngang hẹp, chiều dài sâu đã trở nên sáng thoáng và tràn đầy sức sống. Và việc thi công luôn cần đến bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của người thợ cũng như thường xuyên trao đổi với chủ nhà để tạo ra mẫu sân vườn đẹp, đáp ứng cả về thẩm mỹ lẫn công năng.
Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0944 353 629
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

2 thoughts on “Thiết kế sân vườn nhà phố giá rẻ tại Bình Dương 0944 353 629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.