Thiết kế, thi công đồi cây Tùng đẹp, giá rẻ ở Bình Phước

đồi Cây Tùng đẹp

Cây Tùng là loại cây kiểng mang ý nghĩa thịnh vượng, chính vì thế mà các đại gia, nhiều gia đình khá giả luôn bày trí trong sân vườn mình những loại cây này. Việc tạo đồi cây Tùng đẹp sẽ là giải pháp tốt nhất giúp tạo không gian hít thở trong lành cho đầu óc thư thái hiệu quả nhất.

đồi Cây Tùng đẹp

Cây Tùng trong cuộc sống mang ý nghĩa như một sự trường thọ sống lâu, mang đến may mắn cho gia chủ. Là loại cây có sức sống mãnh liệt và có tuổi thọ vô cùng cao. Người ta đã tìm thấy những cây tùng sống hàng trăm năm qua những khu rừng nhiệt đới. Là loại cây có dáng mọc thẳng đứng, có nhiều lá nhỏ mọc bao quanh thân.

đồi Cây Tùng

Những dãy đồi cây Tùng thấp, lưng chừng được đắp cao bằng đất, cát và nhiều vật liệu xây dựng khác. Trong đó đất là yếu tố quan trọng khiến thảm cỏ nhung luôn duy trì sự xanh mướt. Bạn có thể trồng một, hai hoặc vài cây Tùng bonsai xung quanh phần đồi cỏ này, tùy theo diện tích đồi rộng hay hẹp. Một vài viên đá Vôi ở lưng chừng đồi, mấy viên đá tai mèo kết hợp một vài mô hình động vật để tạo không gian trú ngụ. Hoặc có thể tạo hình dáng chú bé để ngồi trên lưng trâu thổi sáo để thể hiện phong cảnh của vùng quê yên bình.

Thiết Kế đồi Tùng đẹp

Nếu có điều kiện hơn thì có thể tạo tiểu cảnh ở dạng quy mô hơn kiểu đồi cây Tùng. Dòng nước chảy và cả núi non hùng vĩ là những biểu tượng không thể thiếu trong thiết kế đồi cây tùng đẹp. Với khoảng sông rộng và kế bên là các tảng đá thạch nhũ hay đá cổ thạch tạo sự thu hút. Thêm đó là màu xanh của cây Tùng kiểng ngay trên nền đá màu vàng.

Thiết Kế đồi Tùng

Thời gian gần đây giới nhà giàu rất thích trồng những cây mang ý nghĩa phong thủy tốt như cây tùng kim, tùng la hán, vạn niên tùng…bởi ngoài ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, thằng tiến sự nghiệp thì sự kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên với nhau sẽ làm tăng không khí xanh mát và dễ chịu khi sống giữa thành phố oi bức đông người. Và tùy theo từng diện tích sân vườn mà tạo nên những đồi cây Tùng đẹp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. đồi cây Tùng chính là sự kết hợp giữa cây tùng bonsai, thảm cỏ nhật xanh mướt và đá thiên nhiên. Đây là tác phẩm giúp khuôn viên sân vườn nhà bạn được gần gũi với thiên nhiên và hòa mình vào sông núi của đất nước.

Thiết Kế đồi Cây Tùng

Quý khách đang quan tâm và tìm hiểu để thiết kế đồi cây Tùng đẹp, sang trọng và mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà của mình thì hãy vui lòng liên hệ tới Bình Dương Landscape nhé. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiện thực hóa mong muốn chính đáng này nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline : 0944353629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.