Chậu Chum trồng sen đẹp ở Bình Dương và Sài Gòn

Chậu Chum Trồng Sen

Cây xanh Bình Dương được biết đến là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại chậu cảnh xi măng. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với một số mẫu như: chậu chữ nhật, chậu lục giác, chậu tròn, chậu vuông, chậu chum trồng sen… mang phong cách cổ rất được ưa chuộng.

Chậu Chum Trồng Sen

Đặc điểm chậu chum xi măng

Chậu chum thuộc dòng chậu tứ linh 2 thớt chân quỳ, có kích thước phủ bì là 1m x 0.8m ( đường kính x chiều cao )

Chất liệu xi măng cốt thép, xi măng chất lượng cao, thời gian để xi măng chết lâu nên đảm bảo chậu rất bền.

Chậu được thiết kế tranh họa tiết đều nổi, đẹp tinh xảo như cá chép, chim phượng hoàng, hoa sen,…cùng với màu sắc sang trọng, đó là sự kết hợp màu giả đá với màu vàng đồng ở họa tiết điểm nhấn,…. và phía dưới đáy chậu có lỗ thoát nước.

Sử dụng chậu cảnh xi măng để trồng các loại cây to hoặc trồng cây cần cố định trong thời gian dài (không mất công phải chuyển và thay thế chậu khi cây lớn).

Với chậu chum tròn dạng cổ này sẽ rất phù hợp trồng cây kiểng Sanh, Tùng La Hán, Lộc Vừng,… ở các nơi có không gian yên tĩnh, tôn kính như đình, chùa, nhà thờ,…và đặc biệt chậu chum trồng sen thì rất đẹp. Để trồng được sen trong chậu chum tròn, khi sản xuất không đục lỗ chậu nhằm giữ nước. Với diện tích chậu to có thể thả bùn, nuôi cá cảnh, bên trên trồng sen.

Chậu Chum Xi Măng

Ý nghĩa chậu chum tròn trong đời sống

Chậu chum xi măng hội tụ đủ các yếu tố tinh túy về thẩm mỹ về ước vọng của con người đối với cái đẹp. Nó vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống.

Là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với cách làm chậu cảnh chuẩn nét , chúng tôi không những mang lại cho bạn những mẫu chậu đảm bảo chất lượng về độ bền, tinh xảo, mà còn đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, phù hợp với nhiều loại cây, nhiều không gian trưng bày.

Chậu Chum Tròn

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất và được hưởng một mức giá chậu hình chữ nhật rẻ nhất cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết ‘’ chậu chum trồng sen đẹp’’ của Bình Dương Landscape

Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline 0942296226 – 0944353629

Trân trọng hợp tác với quý khách!

15 thoughts on “Chậu Chum trồng sen đẹp ở Bình Dương và Sài Gòn

  1. Pingback: Chậu chum tròn siêu đẹp ở Bình Dương - Rao Vặt Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.