Chậu chữ nhật xi măng giá rẻ ở Bình Dương 0944 353 629

Chau Chu Nhat

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tìm hiểu các mẫu chậu cảnh xi măng cao cấp mà xưởng chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và giới thiệu đến quý khách tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Xưởng sản xuất chậu của Cây xanh Bình Dương luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chậu xi măng cao cấp nhất thị trường miền Nam và được giới chơi cây cảnh đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng cao, hoa văn tinh xảo, sự chắc chắn như chậu chữ nhật, chậu vuông, chậu lục giác, chậu tròn,…

chậu xi măng chữ nhật

Xưởng sản xuất chậu xi măng chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí như:

  • Sự đa dạng về mẫu mã chậu cảnh như chậu xi măng chữ nhật, chậu tròn, chậu lục giác, chậu vuông, chậu khánh,….
  • Chất lượng chậu luôn ở mức cao nhất, xi măng cốt thép, đảm bảo độ bền cao.
  • Hoa văn cực kỳ đẹp mắt, tinh xảo với các biểu tượng dân gian như Long – Ly – Quy – Phụng hay Tùng – Cúc – Trúc – Mai.
  • Với kiểu dáng chính gồm chậu 2 thớt chân quỳ và chậu nguyên khối.

Xem thêm : Những mẫu chậu vuông ưa chuộng hiện nay

Chau Chu Nhat

Chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng 2 mẫu chậu chữ nhật đẹp được rất nhiều khách hàng ở Bình Dương, Sài Gòn cũng như các tỉnh miền Nam ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, đó là chậu chữ nhật 2 thớt chân quỳ và chậu chữ nhật nguyên khối.

Kích thước phủ bì của chậu chữ nhật rất đa dạng như ( rộng x dài ) 0,9 x 1,2m ; 1 x 1,4m ; 1,2 x 1,6m ; 1,4 x 1,8m ; 1,6 x 2,2m ; 1,8 x 2,6m và 2,2m x 3m.

Chậu cảnh xi măng được sản xuất với tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất, với nguyên liệu chính là xi măng cốt thép và được sản xuất tại xưởng ở thành phố Thủ Dầu Một.

Chau Chu Nhat Xi Mang

Chậu được sản xuất bằng khuôn mềm Silicon nên các họa tiết hoa văn cực kỳ tinh xảo, rõ nét và in nổi trên thành chậu. Sau đó các chậu chữ nhật cảnh sẽ được sơn lót và sơn phủ nhũ màu vàng đồng, màu giả đá, nhìn chậu rất sang và đẹp.

Các mẫu chậu chữ nhật xi măng đều có chân quỳ riêng biệt hoặc nguyên khối. Và phía đáy chậu chữ nhật cảnh đều có lỗ thoát nước để tránh ngấp úng khi trồng cây. Với các chậu đẹp, chắc chắn như này sẽ rất thích hợp để trồng các loại cây như Tùng La Hán, Tùng Lá Kim, Sanh, Lộc Vừng, Sung, Khế,…qua đó sẽ giúp tăng giá trị, thẩm mỹ và sự sang trọng của cây cảnh lên rất nhiều.

Xem thêm : Top những chậu cảnh được ưa chuộng hiện nay

giá chậu xi măng

Quý khách hàng có nhu cầu mua chậu cây xi măng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0944353629 để mua chậu chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và trực tiếp mua với giá chậu tận xưởng mà không qua trung gian.

Quý khách lưu ý: Tất cả các mẫu chậu trong bài viết này là chậu thực tế mà xưởng chúng tôi đang sản xuất trực tiếp ở Bình Dương.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý khách hàng, quý đối tác.

19 thoughts on “Chậu chữ nhật xi măng giá rẻ ở Bình Dương 0944 353 629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.