Cây sanh tán dù đẹp giá rẻ nhất Bình Dương và Sài Gòn

cây sanh lọng

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tìm hiểu bài viết giới thiệu cây sanh tán dù giá rẻ nhất Bình Phước, Bình Dương này của Bình Dương Landscape.

Sinh ra và lớn lên ở làng cây lớn nhất miền Bắc, nên từ nhỏ chúng tôi đã làm quen với nghề tạo dáng cho tất cả các loại cây như Sanh, Sung, Lộc Vừng, Tùng La hán, Tùng Kim,..với các dáng cây được dân chơi cây ưa chuộng như dáng Long, dáng Trực, thác đổ, dáng huyền…

cây sanh lọng

Cùng với thú chơi cây ngày càng phát triển thì các thế cây độc lạ cũng dần dần được khai sinh ra như cây kiểu nhật, cây đồi, Cây rối,..nhưng trong số các kiểu cây mới thì cây sanh lọng tán dù sẽ làm cho chúng ta hoài niệm nhớ về quá khứ của cha ông thời phong kiến với những cái ô dù che cho vua chúa và các quan lại trong triều đình.

cây sanh tán dù

Ngày nay, kinh tế phát triển thu nhập tăng lên thì người giàu cũng nhiều lên, kéo theo đó là nhu cầu chơi cây của người dân Bình Dương ta, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ngày càng đa dạng, càng độc đáo thi càng khiến cho người chơi thỏa mãn được nhu cầu chơi cây nghệ thuật.

cây sanh đẹp

Để đáp lại nhu cầu thiết thực đấy thì Công ty TNHH Cây Xanh Bình Dương – Bình Dương Landscape sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu cây Sanh tán dù để Quý Khách tham khảo.

cây sanh cảnh

Rất nhiều cây có thể làm dáng lọng như hoa giấy, lộc vừng, Sung, Tùng La Hán,..nhưng để mà có cái ô Lọng chuẩn chỉ, tay cành mịn màng,xanh mướt thì khó có cây nào qua được cây sanh.

cây sanh nam điền

Cây sanh lọng rất đa dạng về kích thước lọng từ 2,2m – 2,5m – 2,8m – 3m – 3,5m. chiều cao thân Lọng cũng rất phong phú từ cao 1,5m – 1,8m – 2m – 2,2m – 2,5m.

cây sanh dáng lọng

Các thông số về đường kính lọng và chiều cao thân thì gần như loại xanh tán dù cao cấp và xanh tán dù bình dân đều tương tự nhau như thân cao 1,5m – 1,8m -2,3m -2,5m. Chỉ khác là cây Sanh tán dù cao cấp thì phần thân sẽ mịn, ít sẹo, già, thẳng, ô  lọng thì dăm cành dày mịn xanh mướt vì được cắt tỉa lâu năm và bộ rễ cuồn cuộn, đặc quánh xung quanh gốc.

cây sanh đẹp

Còn cây xanh tán dù bình dân thì thân sẽ không mịn bằng, sẹo nhiều hơn, ô lọng thì không được dày mịn vì không được cắt tỉa lâu năm bằng sanh cao cấp, bộ rễ thì cũng không cuồn cuộn được như sanh lọng cao cấp do là tuổi đời cây ít năm hơn.

Trong khuôn viên sân vườn của Quý Khách mà có sự hiện diện của một hay vài cặp xanh tán dù này thì khu sân vườn sẽ toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ của khu vườn, cũng như là đẳng cấp của chủ nhận.

Xem thêm : Cây sanh dáng Long thăng chầu Nguyệt đẹp ngây ngất

cây sanh lọng đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và đặc điểm của sanh tán dù thì vui lòng liên hệ Công ty TNHH Cây xanh Bình Dương số hotline/zalo 094.229.6226 để nhận sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nhiệp.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tìm hiểu bài viết về cây sanh tán dù tại Bình Dương, Bình Phước và Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi.

14 thoughts on “Cây sanh tán dù đẹp giá rẻ nhất Bình Dương và Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.