Cây sanh dáng trực quân tử đẹp giá rẻ ở Bình Dương

Cây Sanh Dáng Trực

Cây sanh là loại cây được dùng để tạo cây cảnh nghệ thuật, cây sanh dáng trực trượng phu thể hiện tinh thần người quân tử. Chúng có dáng cây thẳng thể hiện sự bất khuất của người quân tử.

Đặc điểm của cây sanh

Cây sanh dáng trực là cây có dáng mọc thẳng đứng, thân cây không đổi hướng phát triển, thuôn dần từ gốc đến ngọn. Chúng là một dáng phổ biến trong thế giới bon sai. Cây có dáng mọc thẳng đứng, thân cây không đổi hướng phát triển.

Trong tự nhiên, những cây dáng trực có điều kiện phát triển thuận lợi nhất,ở địa hình bằng phẳng, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời, không gian thoáng đãng khi không bị các cây khác che khuất, đất đai nhiều dinh dưỡng nhất, ít gặp các điều kiện khí hậu bất thuận như bão táp, sét đánh….

Người trồng có thể tạo dáng trực cho cây sanh đẹp một cách dễ dàng với chiều dài các nhánh cây nên để vươn ra khoảng ¼ so với tổng chiều dài thân cây, nên để một nhánh duy nhất ở phần ngọn.

Xem thêm : Cây sanh dáng đẹp luôn được ưa chuộng

sanh trực quân tử

Giá trị của cây sanh

Cây sanh ngoài thiên nhiên thì đa số thân cây thẳng tuột, cây cảnh thì không được. Những người biết tự thân vận động, có ý chí, điều khiển được bản thân vượt qua khó khăn, trở ngại, có mục đích mới thành đạt và là con người đáng ngưỡng mộ. Thân cây cũng mang lý tưởng đấu tranh: có đấu tranh mới vững vàng, trực thẳng, vươn lên được. Ở đây đấu tranh muốn nói đến: đấu tranh bản thân, đấu tranh thiên nhiên, đấu tranh xã hội.

Những người chơi Sanh cho rằng với những cây sanh dáng trực quân tử tứ diện có tán xòe rộng cành lá xum xuê, xanh mướt sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân và gia đình.

Trong phong thủy Sanh là cây đại thụ vì vậy không nên trồng 01 cây trước nhà Thay vào đó nên trồng từ 02 cây trở lên để điều hòa nguồn khí và làm tăng nguồn dương khí cho ngôi nhà.

Cây Sanh Dáng Trực

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu chi tiết về cây sanh dáng trực quân tử tứ diện. Đây là loại cây được rất nhiều người chơi cây ưa thích bởi dáng thế cũng như ý nghĩa của nó. Và đây cũng là một trong những cây công trình phổ biến ở khắp mọi nơi trên đất nước. Các bạn có thể liên hệ với BinhDuong Landsacpe để tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc loài cây này chi tiết nhất.

Chúng tôi sẽ chụp ảnh và gửi ảnh thực tế của cây qua zalo để quý khách thoải mái lựa chọn cho mình những cây ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.