Thiết kế, thi công cảnh quan khu công nghiệp đẹp ở Bình Dương

Canh Quan Khu Cong Nghiep

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp ngày nay rất được quan tâm nó đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua trong quá trình tiến hành quy hoạch. Với một thiết kế tốt sẽ mang lại một cảnh quan sân vườn đẹp, giúp cảnh quan môi trường tốt hơn nhưng vẫn giữ lại nét tự nhiên và trên hết là môi trường sẽ được cải thiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó nó còn là bộ mặt của toàn nhà máy, khuôn viên nghỉ ngơi thư giãn sau thời gia làm việc của nhân viên.

Canh Quan Khu Cong Nghiep

Trong khu công nghiệp tưởng chừng chỉ toàn là nhà máy khô khan cũng có thể tạo riêng cho mình một “lá phổi xanh” trong khuôn viên, ngoài tác dụng tích cực đến môi trường, tạo bóng mát cây xanh cảnh quan trong khu công nghiệp còn góp phần lớn tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” với con người…

Thiet Ke Canh Quan Khu Cong Nghiep

Đặc điểm của các xí nghiệp thường là những khối nhà có diện tích lớn, có hình khối phẳng, trải dài, mang vẻ thô ráp và cứng nhắc. Vì vậy, việc thiết kế cảnh quan ở trong khu công nghiệp sao cho hài hòa, làm giảm bớt được sự khô cứng của hình khối công trình là điều rất quan trọng.

Canh Quan Khu Cong Nghiep Dep

Tuy nhiên, trong khu công nghiệp thường có diện tích lớn, giao thông được quy hoạch rõ ràng, có phần đất riêng dành cho cây xanh cách ly, đó cũng là thuận lợi trong thiết kế, thi công cảnh quan. Những không gian mở, trục giao thông là vị trí thuận lợi để tạo điểm nhấn ở khu công nghiệp.

Cây xanh được chọn trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát, các khu vực điểm nhấn thường kết hợp các loại cây phân tầng tạo nên nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động.

Thiet Ke Canh Quan Nha May

Cảnh quan phải phù hợp với môi trường nơi đặt khu công nghiệp, làm nổi bật đặc điểm khí hậu cảnh quan tự nhiên. Tạo cảnh bằng tổ chức bề mặt địa hình nhân tạo nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ. Khai thác các chi tiết kiến trúc nhỏ kết hợp cây xanh, địa hình tạo cảnh quan phong phú.

Thi Cong Canh Quan Khu Cong Nghiep

Đưa các công trình kỹ thuật, kết cấu làm yếu tố thẩm mỹ trong tổ chức kiến trúc cảnh quan, khu công nghiệp sử dụng màu sắc theo đặc điểm tâm sinh lý người lao động, môi trường địa phương, ứng dụng các kết cấu mới, sử dụng vật liệu có khả năng tái sử dụng làm kết cấu bao che và chịu lực.

Canh Quan Nha May Dep

Với những phương án thiết kế cảnh quan nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư, đây cũng chính là động lực để Bình Dương Landscape phát triển hơn nữa, mang những thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất đến với khách hàng.

Đừng quên gọi 0944353629 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu cảnh quan sân vườn đẹp như ý, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan uy tín và tận tâm cho quý khách.

8 thoughts on “Thiết kế, thi công cảnh quan khu công nghiệp đẹp ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.