Ý tưởng thiết kế sân vườn trên mái đẹp như tiên cảnh

10 Mau Thiet Ke San Vuon Tren San Thuong Dep Mien Che 3

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN MÁI ĐẸP NHƯ TIÊN CẢNH

Sống trong một thành phố chật chội, tòa nhà san sát chi chít nhau thì cũng không có nghĩa là không thể có được một không gian riêng, dành riêng cho việc thưởng thức, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Tận dụng ngay khoảng trống của sân thượng, lên ý tưởng và sắp xếp mọi thứ thật sự khéo léo, bạn sẽ dễ dàng thu gọn cả sức sống thiên nhiên vào khoảng không gian đó.

Mau Thiet Ke Vuon San Thuong 9

 

Khoảng không sân thượng đẹp với không gian xanh 

Thiết kế cảnh quan sân thượng chính là biến hóa sân thượng trống trải thành một khu vườn diễm lệ, tràn đầy sức sống khi bình minh vẫy gọi, tràn ngập hương thơm trong đêm tối tĩnh mịch.

Tùy theo diện tích của bề mặt sân thượng, và những tác động lực cho phép thì bất kỳ sân thượng nào cũng được phủ kín với không gian xanh đẹp và đẳng cấp

Mau Thiet Ke Vuon San Thuong 10

 

Điểm nhấn ấn tượng cho sân thượng

Chọn  không gian xanh làm điểm nhấn cho sân thượng là ý tưởng tuyệt vời. Chỉ cần lựa chọn cây phù hợp, thiết kế và sắp xếp chúng theo vị trí bản thiết kế bạn sẽ cảm đây là khoảng không gian chuyển giữa thiên nhiên và nơi bạn sinh sống.

Mau Thiet Ke Vuon San Thuong 4

 

Một góc nhỏ của sân thượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty TNHH Cây xanh Bình Dương tự tin và cam kết sẽ là đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế thông qua thiết kế mà còn tại điểm nhấn riêng độc lạ dành cho sân thường nhà bạn. 

Hotline : 0944353629 Mr Hải

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.