Mẫu cảnh quan khu công nghiệp dẫn đầu xu hướng năm 2020

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Công Ty Nhà Máy Kcn 11

MẪU CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂM 2020

Cảnh quan là một phần quan trọng, không thể thiếu trong các khu công nghiệp. Ngoài những tác dụng có thể dễ dàng nhìn thấy được như nâng cao vẻ đẹp mỹ quan, tạo bóng mát cho khối công trình vốn thô ráp còn có tác dụng thiết thực tới việc cải thiện chất lượng không khí, giảm bớt bớt ô nhiễm, bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp. Chợ cây Xanh xin chia sẽ đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh tại các khu công nghiệp!

Nhiet Dien Thang Long1

Cảnh quan bao gồm nhiều yếu tố, trong đó cây xanh là một yếu tố nhỏ nhưng không thể thiếu. Việc sử dụng các loại cây xanh trong thiết kế cảnh quan chính là một lựa chọn tinh tế và thiết thực mang lại nhiều giá trị to lớn cho cảnh quan các khu công nghiệp mà không một loại vật liệu nào có thể thay thế.

Lợi ích của cây xanh tại các khu công nghiệp:

1. Cây xanh giúp bảo vệ môi trường

  • Cây xanh luôn được biết đến với vai trò bảo vệ môi trường từ bao đời nay. Tán lá cây có độ che phủ nhất định giúp cản bụi, lọc không khí, hạn chế nước mưa, gió to, thì bộ rễ lại lan rộng để giữ đất, chống xói mòn.
  • Các loại cây trong thiết kế cảnh quan có tác dụng bảo vệ môi trường

Nha May Nhiet Dien Thang Lo

2. Cây xanh giúp làm đẹp kiến trúc

  • Sử dụng cây xanh trong thiết kế cảnh quan giống như khoác một chiếc áo lên cho không gian vậy.
  • Một chiếc áo với màu chủ đạo màu xanh mắt, dễ chịu mắt người nhìn. Khi cây ra hoa, ra quả hoặc thay lá hoặc được cắt tỉa theo những hình dáng khác sẽ giúp tạo nên một bộ mặt mới cho cảnh quan, giúp làm mới không gian. Đó là tác dụng trang trí của cây xanh.

Toan Canh Thang Long

3. Ý nghĩa phong thủy của cây xanh trong thiết kế cảnh quan

  • Theo quan niệm phong thủy mỗi loại cây mang trong mình những ý nghĩa tốt xấu khác nhau.
  • Vì vậy việc lựa chọn cây hợp có thể giúp bạn phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào,…Ngược lại nếu trồng các loại cây không hợp sẽ mang đến những điều xui xẻo.

Bowker View 1 Khcb

4. Cây xanh trong thiết kế cảnh quan giúp điều hòa khí hậu

  • Thực vật chính là chiếc điều hòa tự nhiên, giúp cân bằng độ ẩm và làm giảm bớt nhiệt độ ở những khu vực khắc nghiệt.
  • Có được điều này là nhờ những tán cây tạo độ che phủ, và trong quá trình hô hấp chúng nhả ra hơi nước giúp cân bằng độ ẩm không khí.

54bc64b896eb6eb537fa

 

Với tất cả những chia sẻ ở trên, bạn đã có những ý tưởng để trồng cây xanh mang sự tươi mới vào khu công nghiệp rồi phải không nào? Hãy bắt tay vào trồng cây xanh ngay nào. Và đừng quên Công ty TNHH Cây xanh Bình Dương luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ cây xanh , đồng thời còn giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí mới mẻ nữa đấy!

Hotline : 0944353629 Mr Hải

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.